eMagazine

 Trải nghiệm sản phẩm “độc bản" dần hiện hữu bên Hồ Tây

Ngày 26/7/2020, tại dự án Five Star West Lake (162 Hoàng Hoa Thám), sự kiện gặp gỡ và trải nghiệm “Mênh mang Tây Hồ” được Tập đoàn GFS tổ chức dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, sự góp mặt của tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam, Infinity West Lake là dịp để Tập đoàn GFS và các vị khách mời danh giá cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm một sản phẩm “độc bản" đang dần hiện hữu bên Hồ Tây lịch sử.

Bà Nguyễn Hồng Hạnh - P.TGĐ Tập đoàn GFS chia sẻ tại sự kiện “Mênh mang Tây Hồ”

Lấy cảm hứng từ mênh mang sóng nước Hồ Tây, đồng điệu giữa đường nét kiến trúc kinh điển phương Tây với văn hóa Á Đông, trau truốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, Five Star West Lake là tác phẩm kiến trúc chứa đựng tâm huyết của chủ đầu tư GFS kiến tạo điểm nhấn nổi bật trong các bất động sản nổi tiếng ven Hồ.

Nằm ở vị trí kim cương của Hà Nội 162 Hoàng Hoa Thám – 167 Thụy Khuê, Five Star West Lake là một trong những Tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất Hồ Tây. Dự án là công trình tâm huyết của chủ đầu tư, gắn với triết lý tạo ra những sản phẩm phiên bản giới hạn chỉ dành cho một số ít chủ nhân tinh tế.

Đến với sự kiện Infinity West Lake, cư dân tương lai được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu riêng có ở Five Star West Lake với 02 căn hộ mẫu: Căn hộ VIP tại tầng 7 và căn Duplex tại tầng 9. Thưởng thức sự tinh tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế, tận mắt trải nghiệm tầm nhìn rộng mở hướng Hồ Tây.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, cũng như các dự án cao cấp khác, Five Star West Lake sở hữu những tiện ích thiết yếu như siêu thị, bar cafe, phòng gym, yoga, bể bơi, sân chơi trẻ em… Nhưng để mang đến những trải nghiệm riêng biệt cho những chủ nhân tinh hoa, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra những dịch vụ độc đáo. Đó là: Bể bơi nước mặn bốn mùa để cư dân có thể sử dụng quanh năm như một liệu trình chăm sóc sức khoẻ hữu hiệu; Mini Mart theo mô hình Mini Shop của Nhật Bản – mô hình không người bán, toàn thời gian.

Đặc biệt, tỷ lệ nhân viên phục vụ/số lượng cư dân chỉ là 1/8. Đây là tỷ lệ thuộc Top cao nhất thị trường, ngang với một số ít resort “siêu” cao cấp; Hệ thống an ninh 3 lớp - bảo chứng cho chất lượng hoàn hảo về phục vụ là cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư về an ninh, an toàn. Dự án còn đáp ứng lên tới 2 chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ - một tiện ích mà hiếm dự án nào tại khu vực trung tâm Thủ đô có được.

PHƯƠNG UYÊN