Tiến độ siêu dự án 5.000 căn hộ Goldmark City đến đâu?

Đăng ngày 24/11/2016 16:06:00

(DĐDN) – Không còn tấp nập xe tải ra vào công trường như cách đây vài tháng nhưng chủ đầu tư khẳng định sẽ bàn giao căn hộ từ quý I/2017.

Goldmark City là một trong những dự án tổ hợp căn hộ lớn nhất Hà Nội. Toạ lạc trên diện tích 12ha tại 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Goldmark City do Công ty CP Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư, TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền.

Trong thời gian gần đây, bề ngoài công trường dự án không ồn ào và rực ánh đèn về đêm như trước. Nhưng theo lý giải của đơn vị phát triển dự án, phần xây thô đã xong và các nhà thầu đang tập trung hoàn thiện bên trong từng toà nhà.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã xúc tiến ký kết hợp đồng với các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực siêu thị, nhà hàng, y tế, trường học, mua sắm…. để đáp ứng nhu cầu ngay khi cư dân chuyển đến ở.

Đây là những hình ảnh mới nhất trên công trường của “siêu dự án” Goldmark City:


Toàn cảnh dự án Goldmark City. Bên ngoài là đường Hồ Tùng Mậu với tuyến tàu điện trên cao Nhổn – ga Hà Nội đang được thi công.


Goldmark City được thiết kế theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp Hàn Quốc kết hợp phong cách kiến trúc xanh Singapore.
Hai nhà thầu uy tín nhất Việt Nam là Delta và Coteccon là một sự đảm bảo lớn nhất cho chất lượng xây dựng của công trình.


Tòa Ruby 4 dự án Goldmark City đã hoàn thiện 80% khối lượng công việc.


Chủ đầu tư dành 155 tỷ đồng và gần 70% quỹ đất làm cảnh quan và cây xanh.
Quảng trường đón nắng cùng hệ thống vườn hoa, bể cảnh trong quá trình san nền đổi đất chuẩn bị cho giai đoạn hoàn thiện.


Sảnh căn hộ Tòa Ruby 1 đang thi công các hạng mục cuối cùng.


Bể bơi và khu phụ trợ quảng trường Ruby1 và Ruby2 cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện để chào đón các cư dân tương lai trong quý I/2017 tới đây.


Công ty cổ phần Địa ốc Việt Hân đã ký kết với các đối tác giáo dục của Goldmark City trong ngày 19/11 vừa qua. Ngoài điểm nhấn là tiện ích giáo dục, hệ thống tiện ích của Goldmark City bao gồm các thương hiệu theo tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo nguyên tắc khép kín “All in One”, mang lại cho cư dân những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an sinh…

Giang Sơn

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự