Tập đoàn Đất Xanh chung tay mang Tết ấm cúng cho người dân Đức Hòa-Long An

Đăng ngày 20/01/2020 07:30:00

Tập đoàn Đất Xanh vừa phối hợp cùng UBND huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) trao tặng 500 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 Ông Lương Trí Thảo - Phó TGĐ Tập đoàn Đất Xanh, đại diện Tập đoàn trao tặng 500 phần quà Tết đến chính quyền huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Buổi lễ trao quà Tết Canh Tý 2020 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa huyện Đức Hòa với sự tham gia của lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh, các mạnh thường quân cùng đại diện các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội và những mảnh đời kém may mắn trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tham gia lễ trao quà Tết lần này, Tập đoàn Đất Xanh đóng góp 500 phần quà với tổng giá trị là 250 triệu đồng.

Tại buổi trao quà Tết, lãnh đạo UBND huyện Đức Hòa đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn Đất Xanh về vật chất lẫn tinh thần cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện trong nhiều năm qua và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn vì những đóng góp này.

Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã có mặt từ sớm, có những người đã lặn lội hơn 20km từ các xã xa huyện để đón nhận món quà nghĩa tình trong mùa xuân 2020 này.

 Ông Lương Trí Thảo trực tiếp trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Tham gia chương trình, ông Lương Trí Thảo - Phó TGĐ Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Không chỉ tập trung vào những hoạt động đầu tư kinh doanh, Tập đoàn Đất Xanh còn luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng với các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên khắp cả nước. Đến với chương trình lần này, chúng tôi mong muốn sẻ chia, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, góp phần giúp người dân địa phương đón Tết Canh Tý 2020 trọn vẹn”.

Đồng thời, Tập đoàn Đất Xanh cũng hỗ trợ 100 triệu đồng cho huyện Đức Hòa tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Xuân Canh Tý 2020. Theo đó, huyện Đức Hòa sẽ tổ chức bắn 90 giàn pháo hoa tầm thấp trong đêm giao thừa nhằm mang đến cho người dân địa phương một mùa Tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp và tạo nhiều động lực cho lao động, sản xuất trong năm mới.

 Nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn phải di chuyển hơn 20 km để tham dự chương trình tặng quà Tết 2020

Huyện Đức Hòa được biết đến là vùng đất trung kiên anh hùng, giàu truyền thống cách mạng, là một trong những đại bàn ác liệt nhất trong cuộc Khởi Nghĩa Nam Kỳ chống Pháp. Với diện tích tự nhiên lên đến hơn 42.700 ha, đến nay huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hiện có 20 đơn vị hành chính cấp xã, thị trấn trực thuộc và dân số gần 350 ngàn nhân khẩu, chủ yếu người dân làm nông. 

Tuy là hoạt động kinh tế chính nhưng sản xuất nông nghiệp của huyện Đức Hòa vẫn còn dựa nhiều vào tự nhiên, giá trị sản lượng bình quân không cao. Vì vậy, đa phần các hộ dân nghèo ở huyện Đức Hòa có thu nhập thấp, đời sống còn bấp bênh, lam lũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” phường 25, quận Bình Thạnh (TP. HCM), Tập đoàn Đất Xanh đã đóng góp hàng chục phần quà giá trị 30.000.000 đồng, đồng hành cùng chính quyền trong việc hỗ trợ chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà gồm có bánh kẹo, nước ngọt, một số nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Các phần quà Tết đã được đại diện Tập đoàn Đất Xanh chuyển đến tận tay người dân thuộc phường 25, quận Bình Thạnh (ảnh), góp phần mang đến một cái Tết ấm no, nhiều niềm vui hơn cho những hoàn cảnh khó khăn tại Đêm diễn văn nghệ “Mừng Xuân - Mừng Đảng chào mừng Tết Canh Tý 2020 và Tặng quà cho người nghèo” được tổ chức vào tối ngày 14/01/2020 vừa qua.

THÀNH TRUNG

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự