Star City thay đơn vị quản lý vận hành mới

Đăng ngày 17/09/2018 19:10:50

Ban quản trị toà nhà chung cư Star City vừa ký kết hợp tác với PJK One và lựa chọn PJK One là đơn vị vận hành quản lý chính thức dự án.

Lễ ký kết hợp tác giữa Ban quản trị toà nhà Star City và đơn vị quản lý vận hành PJK On

Chung cư Star City toạ lạc tại số 81 Lê Văn Lương, cao 27 tầng với trên 370 căn hộ, là khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Chủ đầu tư là Cty CP Tập đoàn Đại Dương (OGC) và Cty CP Đầu tư thương mại VNECO Hà Nội.

Đây là toà nhà được đánh giá có vị trí vàng tại Thủ đô, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Khối căn hộ chung cư Star City được thiết kế theo phong cách sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Tháng 9/2017, Ban quản trị chung cư Star City được bầu ra tại hội nghị nhà chung cư lần đầu và đã được nhận quyết định công nhận của UBND quận Thanh Xuân. 

Theo cư dân phản ánh, chung cư Star City đã được hoàn thành và bàn giao cho người dân từ năm 2014 tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa bàn giao sổ đỏ cho cư dân.

“Cư dân, ban quản trị tòa nhà đã nhiều lần đề nghị chủ đầu tư phải bàn giao sổ đỏ cho chúng tôi. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn cố tình chây ì, không thực hiện. Điều này đang trực tiếp ảnh hưởng tới quyền lợi, giá trị căn hộ của cư dân”, anh Nguyễn Hoàng Dương, cư dân Star City bức xúc.

Ngoài ra, cư dân còn tố chủ đầu tư đưa đơn vị vận hành quản lý tòa nhà Star City vào hoạt động thiếu tính chuyên nghiệp, thu phí dịch vụ từ cư dân nhưng không đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn PCCC cho cư dân.

Chủ đầu tư tự ý khai thác cho thuê các tầng dịch vụ để hưởng lợi sai pháp luật, bịt lối thoát hiểm, bịt đường giao thông tại tầng 1, bịt thang máy và sẵn sàng đánh cược với sinh mạng của cư dân. 

Hệ thống thang máy của tòa nhà thường xuyên hỏng. Cửa thang máy ở một số tầng khối đế bị xây kín, cảnh quan tòa nhà bụi bẩn, cửa kính vỡ... Đặc biệt, ban quản lý tòa nhà không cung cấp giải trình thu chi định kỳ với Ban quản trị.

Chung cư Star City nhìn từ đường Lê Văn Lương

Sau một thời gian dài đàm phán, Ban quản trị toà nhà chung cư Star City và cư dân đã lựa chọn đơn vị quản lý vận hành mới là PJK One. Chủ trương của ban lãnh đạo PJK One cam kết sẽ trả lại cho cư dân Star City trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao đúng như tinh thần ban đầu của dự án.

Đối với dịch vụ quản lý chung cư, PJK One ngoài quan tâm đến quản lý vận hành còn đặc biệt chú trọng vai trò của cư dân, ban quản trị, chủ đầu tư và mong muốn mỗi cư dân thông qua ban quản trị sẽ tham gia sâu vào việc quản lý, quyết định các chính sách quan trọng của chung cư.

“Điều này sẽ tạo nên giá trị nhân văn cho cộng đồng, góp phần tạo nên bản sắc văn hoá và nâng cao giá trị cho bất động sản” – lãnh đạo PJK One khẳng định.

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự