Savills quản lý vận hành dự án "khủng" gần đường Trường Chinh

Đăng ngày 02/12/2016 12:06:00

(DĐDN) - Savills Việt Nam vừa chính thức được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành và khai thác Tòa nhà Artemis - Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp  tại số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Artemis sở hữu vị trí đắc địa, có 4 mặt tiền đường, tọa lạc trên hai tuyến đường đang được thành phố đầu tư và mở rộng là Trường Chinh và Lê Trọng Tấn. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty ACC Thăng Long, trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Tòa nhà gồm 3 tầng hầm, 27 tầng nổi, tổng diện tích sàn xây dựng gần 105.000 m2, trong đó có khoảng 27.000 m2 tầng hầm để xe, 35.780 m2 khối trung tâm thương mại và 365 căn hộ 2 - 3 phòng ngủ. Ngoài ra, Tòa nhà còn cung cấp các tiện ích như cụm rạp chiếu phim cao cấp của CGV, hệ thống siêu thị Big C với tổng diện tích hơn 6.000 m2, bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà hàng, café, ngân hàng...

Theo như hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Savills sẽ quản lý khối trung tâm thương mại và căn hộ của tòa nhà, cung cấp các nhân sự chủ chốt quản lý vận hành tòa nhà, xây dựng và triển khai quy trình quản lý cho Tòa nhà để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận hành trên các khối, đáp ứng yêu cầu của cư dân cũng như khách thuê mặt bằng. Dự kiến Tòa nhà Artemis sẽ được bàn giao vào đầu năm 2017.

Được biết, Savills hiện là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm mua sắm và các diện tích công nghiệp khác.

Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2. Ngoài Tòa nhà Artemis, danh mục quản lý bất động sản của Savills còn bao gồm những dự án tiêu biểu như Mandarin Garden, BIDV Tower, CAPITAL Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (TP.HCM)… 

Linh Nhi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự