eMagazine

 

Sản phẩm công nghệ cao chinh phục khách hàng

Điểm nhấn của triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2 là các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có tính năng và chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững của đô thị thông minh trong tương lai.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, năm 2019, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, tăng cường thu hút đầu tư, đặc biệt là cắt giảm các điều kiện đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi hơn nữa cho các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, ổn định thị trường bất động sản, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế. 

Cơ hội giao thương ngành vật liệu xây dựng

Triển lãm là một trong những sự kiện quan trọng của ngành xây dựng góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại.

"Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh giao lưu, hợp tác, chuyển giao công nghệ hướng đến sự phát triển bền vững của đất nước" - Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh. 

Bên lề sự kiện, chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch Triển lãm Quốc tế Vietbuild cho biết, Triển lãm Vietbuild luôn hướng đến 3 xu hướng. Thứ nhất, các sản phẩm thân thiện môi trường, phát triển xanh, bền vững; thứ hai triển lãm thu hút các sản phẩm đa chức năng, hiện đại, phù hợp với các gia đình trẻ; thứ ba là các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ thông minh nhất.

Theo Ban tổ chức, điểm nhấn của triển lãm lần này là các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển; hướng tới sự phát triển bền vững của đô thị thông minh trong tương lai. 

Được biết, trong số hơn 450 doanh nghiệp tham gia Vietbuild lần này có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Italy, Đức, Australia, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Liên bang Nga, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc cùng nhiều đối tác, những sản phẩm được trưng bày với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

Sản phẩm công nghệ cao chinh phục khách hàng

Là một thương hiệu chuyên sản xuất gạch ốp lát cao cấp, ông Nguyễn Thành Đoàn - Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Công ty Cổ phần Gạch men TaSa cho biết, tất cả các sản phẩm do công ty sản xuất đều được hướng đến mục tiêu xanh, thân thiện môi trường.

Gạch men 3D viting lần đầu được giới thiệu tại Triển lãm

Tasa trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm một số dòng gạch ốp lát ứng dụng công nghệ cao, thân thiện môi trường, như: Gạch men 3D viting, Caring gold,… Ngoài ra, Tasa còn có dòng sản phẩm gạch môi trường, với ưu điểm thoát iong, giảm phát thải khói bụi ra ngoài môi trường, góp phần làm sạch không khí, tốt cho sức khỏe.

Mức giá các sản phẩm được bán giao động từ 300.000 đồng/m2 đến 700.000 đồng/m2.

Với những sự thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, nhiều thương hiệu ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất đã nhận được sự đánh giá cao của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và người dân.

Cửa thép vân gỗ với ưu điểm nhẹ, bền, chống cháy

Các sản phẩm decor với tính thẩm mỹ cao

Đặc biệt, nhiều thương hiệu nội thất nhập khẩu công nghệ cao với các tính năng ưu việt, các sản phẩm deco, trang trí mang tính thẩm mỹ cao lần đầu được giới thiệu như: Cửa thép vân gỗ chịu lửa Zhiheng, đồ nội thất Omega Decor, đồ trang trí Milimet Décor,… thực sự tạo ấn tượng cho người tham quan.

Ống nhựa chống cháy và nội thất nhà tắm nhập khẩu

Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành, chương trình giao lưu, kết nối doanh nghiệp.

Đây là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ, thảo luận về những công nghệ mới, hiện đại, cũng như khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

HỒNG HƯƠNG