S-Germi giới thiệu thành công khu dân cư mới Quế Sơn

Đăng ngày 23/03/2020 21:07:29

Hơn 90% sản phẩm của dự án Khu dân cư mới Quế Sơn đã được khách hàng và nhà đầu tư đặt chỗ khi Công ty cổ phần Địa ốc và Xây dựng S-GERMI phối hợp cùng các đơn vị phân phối tung ra thị trường.

Thừa hưởng vị trí đắc địa ngay trung tâm thị trấn, trên tuyến đường ĐT.611, được quy hoạch trở thành một khu dân cư hiện đại, khu dân cư mới Quế Sơn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hơn 90% sản phẩm của dự án Khu dân cư mới Quế Sơn đã được khách hàng và nhà đầu tư đặt chỗ

Tại buổi lễ giới thiệu, đại diện Công ty S-Germi – ông Phan Minh Thắng chia sẻ: “Khu dân cư mới Quế Sơn sở hữu liên kết vùng thuận tiện cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, khu dân cư mới Quế Sơn đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý cùng mức giá vô cùng cạnh tranh. Do vậy, ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã ghi điểm trong mắt khách hàng đang có nhu cầu tìm nơi an cư chất lượng và đầu tư sinh lợi”.

Lựa chọn các dự án bất động sản có sự hoàn thiện về pháp lý như khu dân cư mới Quế Sơn sẽ giúp khách hàng, nhà đầu tư an tâm hơn, tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình mua bán, tiến độ và kế hoạch triển khai dự án, lộ trình bàn giao và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... Đồng thời, sự minh bạch về pháp lý cũng giúp thanh khoản của dự án tốt, giúp gia tăng giá trị nhanh chóng.

Cũng theo ông Thắng, khu dân cư mới Quế Sơn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi mà thời điểm kinh tế khó khăn, đối mặt với dịch COVID-19 khi nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định chỉ những dự án hoàn thiện về pháp lý, mức giá phù hợp và được phân phối bởi đơn vị uy tín, có năng lực tốt mới đủ sức thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

“Lễ giới thiệu diễn ra thành công một lần nữa khẳng định sức hút của Khu dân cư mới Quế Sơn, tạo ra bước đột phá tại thị trường bất động sản Quế Sơn - Quảng Nam. Đồng thời, đây cũng là tiền đề để S-Germi phát triển thêm nhiều dự án chất lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong tương lai” - ông Thắng nhấn mạnh.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự