Petroland Tower – biểu trưng phồn thịnh của ngành Dầu khí Việt Nam

Đăng ngày 05/12/2011 00:00:00

Các đại biểu cắt băng khánh thành Petroland Tower

Petroland Tower nằm ngay trong khu thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng. Công trình gần kề Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế, trường học quốc tế RMIT, sân golf, bệnh viện quốc tế FV, nhà hàng cao cấp, khu giải trí… Tòa nhà cách trung tâm TP. HCM khoảng 8 km về phía Đông Nam, cách cầu Phú Mỹ nối liền quận 2 với quận 7 khoảng 2 km và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15 km. Có tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng, tính đến thời điểm này, Petroland Tower là tòa nhà cao nhất tại khu Nam Sài Gòn với 33 tầng. Tổng diện tích sàn xây dựng của tòa nhà đạt khoảng 57.081 m².

Chủ đầu tư của dự án, CTCP Đầu tư hạ tầng và đô thị Dầu khí (Petroland) tâm đắc với ý tưởng kiến trúc của tòa nhà biểu trưng cho sự phồn thịnh. Hình thái kiến trúc Petroland Tower mang tính động với phần đỉnh được thiết kế thành khối chuyển động vút cao vừa có ý nghĩa tích cực cho công việc của một trung tâm thương mại, vừa hàm ý hướng tới sự phát triển thịnh vượng. Mang dấu ấn dầu khí, một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất của Việt Nam, Petroland đầu tư tòa nhà với trang thiết bị cao cấp và hiện đại, cùng các giải pháp thông minh nhằm tạo ra một môi trường doanh thương năng động, với những dịch vụ, tiện nghi hiện đại cho cư dân nơi đây. Petroland Tower được phân thành 3 khu chức năng. Khu trung tâm thương mại gồm toàn bộ tầng 1, tầng lửng và tầng 2. Khu trung tâm thương mại đáp ứng đầy đủ các dịch vụ như: ngân hàng, văn phòng bất động sản và dịch vụ ăn uống. Khu văn phòng bố trí từ tầng 3 đến tầng tầng 23 là nơi làm việc của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng các lĩnh vực như bất động sản, bảo hiểm… Khu căn hộ được bố trí từ tầng 24 đến tầng 30, thiết kế thành 68 căn hộ cao cấp với diện tích từ 100 m2 đến 245 m2.

Ông Bùi Minh Chính, Giám đốc Petroland tin tưởng những tiện ích vượt trội của tòa nhà cùng đẳng cấp do Petroland Tower kiến tạo sẽ tạo sức hút riêng với khách hàng.


Hải Ngọc

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự