Nhà đầu tư háo hức đón "sóng" bất động sản Bình Định

Đăng ngày 28/08/2019 10:09:58

Bình Định đang hội tụ đầy đủ yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà để thị trường bất động sản trở thành điểm nóng của thị trường miền Trung.

Công ty CP Địa Ốc Trung Tín vừa cùng các Sàn Liên kết như: Phúc Thịnh Khang, Hoàng Gia Phát, New Đà Thành, iSmartland, An Thịnh Vượng, Đại Thắng Quảng Nam, STC đã tổ chức thành công chương trình toạ đàm chia sẻ về chủ đề "Đón sóng đầu tư tại Bình Định" tại Đà Nẵng.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm, đón nhận mạnh mẽ từ quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Green Complex City 

Trong sự kiện vừa qua, Ban tổ chức chương trình đã đem đến cho khách hàng những thông tin về tổng quan thị trường bất động sản hiện tại, phân tích các điểm mạnh và cơ hội phát triển của bất động sản Bình Định đồng thời ra mắt giới thiệu về dự án Green Complex City, dự án quy hoạch hiện đại và kiểu mẫu đầu tiên tại thị trường Hoài Nhơn – Bình Định.

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản tỉnh Bình Định trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản miền Trung. Chia sẻ tại buổi toạ đàm, ông Nguyễn Hà Anh  Tuấn – Tổng Giám đốc Địa ốc Trung Tín, đại diện đơn vị phát triển dự án đã chia sẻ những lợi thế của Bình Định hiện tại.

Theo ông Tuấn, hiện nay Bình Định được xem hội tụ đầy đủ yếu tố là Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà. Cụ thể, Thiên thời là thời điểm hoàn toàn phù hợp khi tỉnh được sự quan tâm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, bắt đầu hình hành con sóng đầu tiên về thị trường bất động sản.

Địa lợi là Bình Định đang có một vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực Nam Trung Bộ, là cửa ngõ đi các tỉnh Tây Nguyên, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, Bình Định cũng là một trong số ít địa phương sở hữu một lúc bốn loại hình giao thông…

Nhân hoà, hiện tại Bình Định đang thu hút rất lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, hầu như các Tập đoàn lớn về bất động sản đều đã có mặt ở đây tạo nên một thị trường đa dạng về sản phẩm và tạo sự chú ý cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước…

Nhà đầu tư tìm hiểu thông tin về dự án Green Complex City

Đón đầu cơ hội đó, Địa ốc Trung Tín dự kiến chính thức ra mắt đợt 1 dự án Green Complex City vào đầu tháng 9/2019 với nhiều ưu đãi, chính sách hấp dẫn, giá sẽ tốt nhất tại thị trường địa phương, cam kết không tăng giá theo thị trường, đảm bảo minh bạch và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đầu tư.

“Với mong muốn tạo bộ mặt quy hoạch đô thị đẹp đẽ, góp phần phát triển hạ tầng, đô thị hoá tại định phương, dự án Green Complex sẽ tạo một không gian sống hoàn hảo cho người dân địa phương đồng thời tạo môi trường đầu tư minh bạch, có lợi nhuận cho khách hàng, chúng tôi sẽ ra mắt dự án vào thời gian sớm nhất trong đầu tháng 9/2019” - Tổng Giám đốc Địa ốc Trung Tín chia sẻ thêm về những tâm huyết đối với dự án Green Complex City.

Trung Tín và TCV đã đồng loạt triển khai rất nhiều hạng mục xây dựng, thi công hạ tầng…

Hiện tại với sức hút lớn của dự án đối với các khách hàng trên cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng, nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9, đơn vị phát triển dành cho các khách hàng những chính sách hấp dẫn, những trải nghiệm thực tế về dự án.

Ông Nguyễn Hà Anh  Tuấn – Tổng Giám đốc Địa ốc Trung Tín trao quà cho cách khách hàng tham gia chương trình

Được biết, Green Complex City có quy mô hơn 12,9ha, nằm dọc quốc lộ 1A, tọa lạc tại vị trí chiến lược ven biển và ngay trung tâm thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án được kỳ vọng góp phần cải thiện diện mạo đô thị, là một trong những dự án quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng khu vực đô thị của thị trấn Tam Quan.

Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án - Công ty CP Đầu tư và phát triển Địa ốc Trung Tín, đây là dự án đầu tiên tại khu vực Tam Quan có quy hoạch theo kiến trúc Singapore, các trục đường giao thông trong dự án được quy hoạch rộng và liên thông lẫn nhau, được bao bọc bởi không gian tiện ích cao cấp hứa hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống mới chất lượng cao.

AN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự