Khởi công dự án tháp đôi FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy

Đăng ngày 08/08/2015 20:19:00

  FLC2

Các đại biểu thực hiện nghi lễ Khởi công dự án Tháp đôi FLC Twin Towers

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp chính quyền thành phố Hà Nội và quận Cầu Giấy, yếu tố quan trọng giúp cho Tập đoàn có thể nhanh chóng triển khai Dự án sau 1 tháng được giao làm chủ đàu tư và bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện trong thời gian tới để Tập đoàn FLC có thể hoàn thành Dự án theo đúng tiến độ.

Ông Quyết cho biết, dự án được thiết kế với đầy đủ các hạng mục dịch vụ, tiện ích sống như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa, sân đỗ trực thăng…“Sau khi hoàn thành, FLC Twin Towers sẽ là một trong 3 tòa tháp cao nhất của thủ đô Hà Nội, cung cấp cho thị trường 66.484 m2 sàn chung cư, 35.960 m2 sàn văn phòng và 25.000 m2 sàn thương mại. Đây cũng sẽ là trụ sở làm việc mới của hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Tập đoàn FLC. Các kiến trúc sư người Anh và Canada đã phủ xanh hơn 70% diện tích của Tháp đôi, với nhiều khu vườn sinh thái, không gian mở… tạo nên một điểm nhấn kiến trúc nổi bật, làm đẹp cho khu vực Cầu Giấy nói riêng, Hà Nội nói chung” – ông Quyết nói.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn -Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội nhấn mạnh: Việc Tập đoàn FLC trở thành chủ đầu tư và bắt tay ngay vào triển khai dự án không chỉ giúp làm hồi sinh bản thân dự án này, đáp ứng nhu cầu của thị trường, giải quyết yêu cầu đô thị hóa của Thủ đô mà còn mang nhiều ý nghĩa kinh tế – xã hội tích cực khác như tận dụng được tài nguyên đất, tạo công ăn việc làm, tạo giá trị gia tăng, kích thích thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung.

FLC1

Phối cảnh tòa tháp FLC Twin Towers

Tháp đôi FLC Twin Towers là dự án mới nhất gia nhập danh mục “hot” của Tập đoàn FLC. Nhờ sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại Thủ đô Hà Nội, dự án tháp đôi 265 Cầu Giấy vốn đã được khách hàng và nhà đầu tư săn đón ngay từ khi được chấp thuận đầu tư hồi năm 2011. Tuy nhiên, dự án đã không được triển khai thi công từ đó đến nay, khiến nó dường như bị lãng quên.

Cho đến tháng 7 vừa qua, khi có thông tin Tập đoàn FLC trở thành chủ đầu tư mới, dự án đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của thị trường bởi Tập đoàn FLC vốn có tiếng là hành động “ngay và luôn”. Tiếng tăm của FLC đã được kiểm chứng qua hàng loạt dự án mà Tập đoàn đã và đang triển khai như FLC Landmark Tower, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden City, FLC Star Tower hay FLC Samson Beach & Golf Resort…

FLC

Khách hàng tìm hiểu về dự án 

“Trong suốt một tháng qua, chúng tôi liên tục nhận được điện thoại và tiếp đón hàng nghìn lượt khách hàng và nhà đầu tư hỏi về kế hoạch khởi công hay mở bán Dự án” – bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản Tập đoàn FLC cho biết.

Vị trí 265 Cầu Giấy mà tháp đôi FLC Twin Towers tọa lạc cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại khi nằm rất gần bến tàu điện trên cao, chỉ cách chưa đầy 1 km để đến các bệnh viện, trường học lớn, trụ sở mới của các cơ quan hành chính, tiện đường di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài, cạnh các công viên lớn của Thủ đô như công viên Thủ Lệ, công viên Nghĩa Đô, và công viên Cầu Giấy…

Ngọc Nhi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự