Khánh thành khu tiện tích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside

Đăng ngày 02/11/2019 22:38:19

Tập đoàn Đất Quảng và Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung vừa tổ chức thành công Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside.

Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside

Dự án Dat Quang Riverside gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với tiến độ thi công hạ tầng, tiện ích khá nhanh.

Cụ thể, các hạng mục hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh được xây dựng từ tháng 06/2019 và đến tháng 09/2019 đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1. Công viên CX của dự án cũng hoàn thành vượt tiến độ và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2019.

Bên cạnh đó, điểm nhấn thực tế tại dự án là sân tennis với tiêu chuẩn sân dành cho thi đấu đã đón nhận rất nhiều lượt khách đến tham gia vui chơi tại đây. Hiện chủ đầu tư đang tiếp tục tiến hành thi công lắp đặt các mô hình vui chơi tại công viên trẻ em và các dụng cụ luyện tập thể dục thể thao công cộng cao cấp.

Dự kiến các công trình này sẽ được hoàn thành vào tháng cuối quý IV/2019, đây là nền tảng cho tốc độ đô thị hóa và góp phần tạo lợi nhuận vượt trội cho khách hàng cũng như nhà đầu tư tại dự án Dat Quang Riverside.

Đại diện nhà phát triển dự án, ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc đầu tư công ty CP Đất Xanh Miền Trung cam kết sẽ thực hiện dự án đảm bảo an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất.

Ngoài ra, việc ra đời và triển khai thực hiện dự án dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang tên One World Regency (tên thương mại của Dat Quang Riverside) đã thêm một bước khẳng định mạnh mẽ tiềm lực cũng như vị thế của Công ty trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. 

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự