Khánh thành, bàn giao căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Đăng ngày 11/10/2018 16:29:43

Mới đây, liên danh chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 cùng Công ty Cổ phần Hanel tổ chức thành công Lễ khánh thành, bàn giao căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Lễ cắt băng khánh thành tòa nhà HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Với mong muốn góp phần kiến tạo diện mạo mới cho khu vực quận Hoàng Mai và phát triển một không gian sống tiêu chuẩn cho khách hàng, liên danh Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hanel và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 đã tâm huyết chung tay xây dựng chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Dự án nằm trên khu đất rộng hơn 6000m2 gồm 2 tòa nhà, được thiết kế 21 tầng nổi, 2 tầng hầm, với 392 căn hộ. Sau 2 năm huy động tài chính, nhân lực và nỗ lực khắc phục khó khăn trong quá trình xây dựng, đến nay HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đã cán đích vượt tiến độ cam kết với khách hàng.

Nhìn lại chặng đường phát triển dự án, tại sự kiện ông Vương Đăng Phương - Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 chia sẻ: “Chúng tôi luôn sát sao tới từng chi tiết từ quá trình thi công cho đến hoàn thiện để chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sở hữu chất lượng cao nhất”.

Ghi nhận tại sự kiện, hầu hết khách hàng hài lòng về tiến độ và cơ sở vật chất khi bàn giao của chủ đầu tư. Các căn hộ tại HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nổi bật với thiết kế thông thoáng, hợp lý, không có góc chết. Sự thiết kế này phù hợp cho cư dân khi làm nội thất hoặc sử dụng những khoảng không gian theo công năng phù hợp nhu cầu gia đình.

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được chú trọng đầu tư không gian tiện ích

Về cảnh quan tòa nhà, HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được đầu tư và trau chuốt nhằm tạo ra môi trường thân thiện với thiên nhiên. Từ cách bài trí cổng chào, đài phun nước, vườn pavilion đến sảnh đón tiếp... đều mang đến cho cư dân sự yên tĩnh và bình yên giữa phố thị.

Mới đây chủ đầu tư đã chính thức ký kết với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Quản lý đô thị HUD3S để tổ chức vận hành tòa nhà chuyên nghiệp với các dịch vụ đa dạng như an ninh 24/24, dịch vụ vệ sinh, quản lý và khai thác căn hộ... Tất cả nhằm mang lại tâm lý thoải mái và an tâm nhất cho cư dân.

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự