Khách sạn 5 sao quốc tế DIC Star Vĩnh Phúc chính thức đi vào vận hành

Đăng ngày 26/01/2019 23:44:41

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng (Tập đoàn DIC) vừa chính thức khánh thành khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên - DIC Star Vĩnh Phúc.

Nghi thức nhấn nút khai trương khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc nằm ngay tại cửa ngõ TP. Vĩnh Yên, tại vị trí trung tâm trong khu đô thị Nam Vĩnh Yên hiện đại nhất tỉnh, bên Đầm Vạc - lá phổi xanh của thành phố. Nơi đây cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 phút chạy xe, cách sân bay Nội Bài 30 phút, giáp với quốc lộ 2A đã được đầu tư nâng cấp cải tạo. Khách sạn cũng nằm gần tuyến đường cao tốc Hà Nội – Việt Trì (trong hệ thống đường xuyên Á).

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc khánh thành trong bối cảnh Vĩnh Phúc có nhiều bước phát triển về kinh tế cũng như du lịch. Là một trong những địa phương đi đầu về thu hút vốn FDI khu vực phía Bắc tỉnh đã thu hút được các nhà đầu tư lớn như Toyota, Honda, Nissin, Piaggio, phát triển các khu công nghiệp sôi động như Bình Xuyên, Khai Quang, Bá Thiện 1, Bá Thiện 2… Đặc biệt, các khu công nghiệp này đều gần thành phố Vĩnh Yên do đó nhu cầu về một không gian nghỉ ngơi, làm việc, hội thảo tiện nghi chuẩn quốc tế cho đối tượng khách công vụ quốc tế đang là ưu tiên hàng đầu về hạ tầng lưu trú tại địa phương.

Mặt khác, nắm bắt xu thế du lịch ven đô ngày càng phát triển, Vĩnh Phúc và thành phố Vĩnh Yên sở hữu nhiều điểm tham quan, du lịch. Đặc biệt, thời gian di chuyển từ Hà Nội chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ đã trở thành điểm đến thú vị của các gia đình, các nhóm bạn trẻ ham mê du lịch trải nghiệm trong những dịp cuối tuần.

DIC Star Vĩnh Phúc được thiết kế theo hình khối elip và vành khăn mềm mại

Nằm trải dài trên một khu đất rộng hơn 25.000m², khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc được thiết kế theo hình khối elip và vành khăn mềm mại đầy sáng tạo với 205 phòng khách sạn. Ngoài ra còn có phòng gym hiện đại, nhà hàng sang trọng với ẩm thực đa dạng Âu – Á…

Ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn DIC, Chủ đầu tư Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc khẳng định, khách sạn chuẩn 5 sao DIC Star Vĩnh Phúc với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dân địa phương, giới kinh doanh và khách du lịch hiện tại mà về lâu dài đây sẽ là nhân tố thúc đẩy một lượng khách lớn từ Hà Nội và vùng lân cận về du lịch, nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc. Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng vào việc phát triển hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng tại tỉnh cũng như tạo thêm việc làm cho lao động địa phương.

Được biết, đây là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có Tổng giám đốc quản lý là người Việt.

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự