eMagazine

 

Hơn 3.000 khách hàng mục sở thị nhà mẫu VinCity Ocean Park

Chiều 3/11, nhà mẫu VinCity Ocean Park đã chính thức khai trương thu hút hơn 3.000 khách hàng. Tính đến cuối ngày, 7/16 tòa căn hộ The Park - Phân khu đầu tiên ra mắt đã được khách hàng đặt mua.

Lễ cắt băng khai trương nhà mẫu VinCity Ocean Park

VinCity Ocean Park nằm tại giao điểm vàng ở Gia Lâm vừa dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố vừa linh hoạt kết nối tới các tỉnh thành lân cận. Trong tương lai, tuyến đường sắt đô thị số 8 kết nối các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm cũng sẽ giúp cư dân VinCity Ocean Park tối ưu hóa việc đi lại nhờ các phương tiện công cộng.

Là phân khu căn hộ đầu tiên được ra mắt, The Park gồm 16 tòa tháp tọa lạc tại các vị trí đắc địa với một mặt nhìn ra kênh đào và công viên thể thao trung tâm, một mặt nhìn ra hồ lớn rộng 24,5ha.

Như vậy là ngoài các tiện ích chung của cả dự án như biển hồ nước mặn rộng 6,1ha, công viên thể thao ngoài trời với 700 máy tập ở khắp nội khu, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, thì The Park cũng kề cận hai hệ thống giáo dục của dự án là Đại học quốc tế VinUni và hệ thống trường học mầm non, liên cấp Vinschool.

Các căn hộ tại The Park có diện tích từ 28m2 đến khoảng 75m2, gồm nhiều loại hình đa dạng, từ căn hộ studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… đảm bảo đáp ứng tối đa và chi tiết tới từng nhóm khách hàng.

Để góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân, Tập đoàn Vingroup đã công bố chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có được thiết kế riêng cho VinCity. Theo đó, thay vì đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi mua theo như thông lệ thị trường, khách hàng mua VinCity sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với việc giãn tiến độ thanh toán và cho vay 70% trong thời hạn dài nhất Việt Nam, VinCity là lựa chọn tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi.

"Với giải pháp tài chính tốt chưa từng có, khách hàng chỉ cần trả từ 3,9 triệu trở lên mỗi tháng là đã có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao,  tôi tin VinCity Ocean Park sẽ là điểm bùng nổ của thị trường trong thời gian tới" - một nhà đầu tư cho biết.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai trương căn hộ mẫu:

Ngay từ sáng sớm dự án đã thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu

Có gần 3000 khách hàng đăng ký xem nhà mẫu

Các căn hộ tại VinCity có diện tích từ 28m2 đến khoảng 75m2

Được thiết kế thông minh, công năng linh hoạt 

Tất cả các phòng đều đón sáng và được thông gió tự nhiên

Do số lượng lớn nhiều khách hàng xem nhà mẫu buộc phải chuyển sang các ngày tiếp theo 

Phối cảnh dự án VinCity Ocean Park

Vị trí dự án

Công trường dự án đang hối hả thi công

LINH NHI