Hải Phát sắp mở bán những căn hộ đẹp nhất dự án The Vesta

Đăng ngày 22/06/2016 10:30:00

(DĐDN) - Ngay sau khi hoàn thành giai đoạn cất nóc vào cuối tháng 6/2016, hơn 200 căn hộ tòa V3 - Prime, dự án The Vesta sẽ được chủ đầu tư Hải Phát chính thức mở bán ra thị trường.

V3 - Prime là dự án thuộc phần nhà ở thương mại trong dự án The Vesta, với những ưu điểm nổi trội V3 – Prime hiện là toà có vị trí đẹp nhất tại dự án này. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư Hải Phát, hiện dự án đang có tiến độ thi công rất tốt và chuẩn bị được cất nóc vào cuối tháng 6 với mức giá chỉ khoảng16 triệu đồng/m2. Sau khi cất nóc, toà V3 – Prime sẽ chính thức được mở bán ra thị trường. Khách hàng khi ký Hợp đồng mua bán sẽ chỉ phải nộp 20% giá trị căn hộ.

Với việc hoàn thành giai đoạn cất nóc rồi mới mở bán, The Vesta là một trong những dự án hiếm hoi nhất phía Tây Hà Nội làm được điều này nhằm đảm bảo sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trước khi xuống tiền mua căn hộ. Đồng thời, tiến độ dự án cũng chính là sự khẳng định mạnh mẽ nhất cho năng lực và uy tín của chủ đầu tư, cùng với đó là tâm huyết của Hải Phát trong việc tạo dựng một sản phẩm bất động sản thực sự chất lượng.

Tòa nhà V3 – Prime đã xây đến 16/18 tầng nổi

Đặc biệt, với thương thức bàn giao “Chìa khoá trao tay”, các căn hộ V3 - Prime sẽ đến tay người mua nhà với nội thất đã được hoàn thiện đầy đủ bao gồm: Sàn gỗ, điều hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, trần ốp thạch cao…

Là một phần của dự án The Vesta, những cư dân tương lai của Tòa V3 – Prime sẽ được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng có sẵn của một khu đô thị đồng bộ, hiện đại. Theo đó, nằm trên địa bàn phường Phú Lãm (Hà Đông, Hà Nội), trong quần thể 4,5ha, The Vesta rất thuận tiện cho việc kết nối giao thông vào trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Linh Nhi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự