Gần 1.000 phòng boutique hotel Cocobay Đà Nẵng đã sẵn sàng đón khách

Đăng ngày 02/08/2017 10:46:00

Chủ đầu tư Empire Group vừa chính thức đưa vào hoạt động khu Boutique Hotel tại dự án Cocobay Đà Nẵng. 

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được thiết kế với kiến trúc lạ và độc đáo. Đây là sản phẩm bất động sản giải trí đầu tiên có mặt tại Việt Nam nên sức hút của nó vô cùng lớn. Chẳng thế mà vừa ra mắt các căn hộ khách sạn tại dự án đã được bán sạch.

 

Mỗi toà nhà sẽ mang một ý nghĩa và nét văn hoá đặc trưng trên thế giới

Cũng trong tổ hợp Cocobay, toà Coco Skyline Resort đã cất nóc, chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện và đi vào khai thác để chia lợi nhuận cho khách hàng vào Quý I/2018.

Hiện dự án Coco Skyline Resort có mức giá giao dịch chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn. Trong đó ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay 60% giá trị căn condotel từ 15 – 20 năm, với mức lãi suất rất ưu đãi.

Coco Skyline Resort hiện nay đang vượt tiến độ

Được biết, Cocobay Đà Nẵng được xây dựng và phát triển với tổng vốn đầu tư 11.000 tỷ đồng. Khu đất phát triển Cocobay trước đây là đất dự án của 7 nhà đầu tư nước ngoài thuê 50 năm, đã giải phóng mặt bằng, với tổng diện tích 31ha. 

Với mặt trước giáp biển, mặt sau giáp sông và hai bên là 2 sân golf 18 lỗ Montgomerie Links và Danang Golf Club, Cocobay sở hữu vị trí đắc địa mà khó có dự án nào có được. Đặc biệt, sau khi thâu tóm thành công, Tập đoàn Empire đã đóng toàn bộ tiền sử dụng đất và chuyển đổi thành đất ở và đất kinh doanh với thời hạn sở hữu lâu dài. 

Hạng mục hầm chui rộng 9m đang được đẩy nhanh tiến độ

Động thái này vừa thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư, vừa là cơ sở pháp lý quan trọng để sau này khách hàng mua condotel Cocobay được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài.

Hiện các nhà thầu tại dự án Cocobay đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng phần thân bằng việc tổ chức thi công liên tục ba ca mỗi ngày sau khi đã hoàn thiện xong phần móng.

Ngân hàng SHB cam kết bảo lãnh bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án Cocobay Đà Nẵng. Theo đó, ngân hàng SHB sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền đã ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao dự án theo tiến độ đã cam kết trước đó. 

Như vậy, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao của dự án Cocobay Đà Nẵng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án:

Cổng vào dự án được phân làn để thi công đường hầm

Các tòa khách sạn đã bắt đầu đón khách 

Các tòa còn lại đang được đẩy nhanh tiến độ

Mỗi căn hộ 3* ở Cocobay có diện tích từ 15 - 18m2

Khu nhà hàng đã sẵn sàng phục vụ khách du lịch

Giai đoạn tiếp theo của dự án đang được thi công

Siêu dự án Cocobay được phép bán bao nhiêu căn hộ?

Linh Nhi

 

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự