Gamuda Land nâng cao trải nghiệm khách hàng

Đăng ngày 24/09/2020 23:06:08

Mới đây, Gamuda Land Experience Lounge chính thức khai trương tại 179 Phố Huế, Hà Nội. Với diện tích hơn 300 m2 trải rộng trên 3 tầng, đây được xem là mô hình thu nhỏ trọn vẹn của khu đô thị Gamuda City.

TGĐ Dennis Ng Teck Yow và PTGĐ Angus Liew Bing Fooi của Công ty Gamuda Land Việt Nam cắt băng khánh thành

Ông Dennis Ng Teck Yow - Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Việc xây dựng Gamuda Land Experience Lounge nằm trong định hướng phát triển ban đầu của doanh nghiệp, với mong muốn đem lại những trải nghiệm thực sự chạm tới chiều sâu cảm xúc của khách hàng về dự án, chứ không đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm mẫu”.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động chăm sóc trải nghiệm khách hàng Gamuda Experience được phát triển bởi Gamuda Land Việt Nam.

Gamuda Land Việt Nam là chủ đầu tư bất động sản nước ngoài luôn hướng tới trải nghiệm chân thực, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc chu đáo và nhân văn. Không khó để nhận thấy, Gamuda Land ngày càng tỏ rõ tầm nhìn và năng lực của mình, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng thượng lưu, từ hệ sinh thái tiện ích cho đến nhà mẫu và giờ đây là không gian trải nghiệm.

Trong hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Gamuda Land đã không ngừng khẳng định uy tín (Responsible) của mình trong việc kiến tạo nên những khu đô thị với quy hoạch tổng thể đột phá và cộng đồng cư dân mang tính bền vững.

Gamuda City là dự án đầu tiên được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land tại Việt Nam với phần lớn diện tích tổng thể dành cho phát triển mảng xanh và kiến tạo không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Gamuda City mang đến cư dân một cuộc sống an lành, viên mãn với đầy đủ tiện ích từ Giáo dục, Văn hóa, Sức khỏe, Thể thao và Giải trí…

Từ hơn mười năm trước, khi kinh tế Việt Nam còn chưa phát triển, Gamuda Land đã nhìn thấy nhu cầu nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng là rất lớn và tiềm năng. Với kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản ở các nước như Malaysia, Australia và Singapore, Công ty nhận thấy rằng mục tiêu không chỉ là xây dựng lên các công trình nhà ở cao tầng, thấp tầng, và đã tiên phong đi đầu (Original) đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị tích hợp thông minh và hiện đại để các thế hệ sinh ra, lớn lên và trưởng thành ở nơi đây tạo nên một cộng đồng thịnh vượng và gắn kết.

Ngoài việc gây dựng cộng đồng, thương hiệu cũng cần có những biện pháp để gìn giữ mối quan hệ gắn bó với khách hàng. Đối với Gamuda Land Việt Nam, yếu tố ưu tiên sẽ là sự Tâm huyết (Sincere) trong tôn chỉ hành động. Chủ đầu tư tin rằng trách nhiệm của một nhà kiến tạo khu đô thị bền vững là tạo dựng nên một khu đô thị đích thực với không gian sống trọn vẹn dành cho tất cả mọi người.

Gamuda Land mong muốn khu đô thị Gamuda City là tổ ấm thực sự, là nơi mọi cư dân cùng đồng hành, phát triển và gắn bó dài lâu.

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự