Gamuda Land “bắt tay” đối tác Hong Kong phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam

Đăng ngày 22/09/2018 14:29:37

Mới đây, tại Hà Nội, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam và Công ty Emperor Key (Hong Kong) đã ký biên bản hợp tác chiến lược.

Theo đó, Emperor Key sẽ trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác giữa Gamuda Land Việt Nam và Emperor Key

Với thỏa thuận này, Emperor Key sẽ giữ vai trò tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý triển khai bán hàng và chiến lược marketing, truyền thông cho các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam tại thị trường châu Á như Hồng Kông, Thượng Hải (Trung Quốc), Nhật Bản và Thái Lan.

Ông Dennis Ng Teck Yow – Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam đánh giá, với những tiềm năng mà Gamuda Land đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược như Emperor Key. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả 2 bên.

Về phía Emperor Key, ông Ronald Gosling – Giám đốc Công ty Emperor Key chia sẻ, Gamuda City là một khu đô thị với phong cách sống sang trọng và với các dịch vụ được thiết kế dành riêng của Emperor Key cùng những dịch vụ hiếm có được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, tài sản chắc chắn sẽ tăng giá trị. "Chúng tôi sẽ phấn đấu và tiếp tục mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và người thuê nhà nhằm tạo ra không gian sống tối ưu nhất” – ông Ronald Rosling cho biết.

Được biết, Công ty Emperor Key có trụ sở chính tại Hồng Kông (Trung Quốc) là nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh bất động sản, quản lý tài sản và dịch vụ cho thuê tài sản cho chủ sở hữu và người thuê nhà. Thị trường hoạt động dịch vụ bất động sản chủ yếu ở châu Á, bao gồm: TP.HCM, Hà Nội (Việt Nam), Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản.

Trong khi đó, Gamuda Land Việt Nam là bộ phận phát triển bất động sản của Tập đoàn Gamuda Berhad, thành lập năm 1995 với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu bằng những dự án mang phong cách sống hiện đại. Chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng.

Năm 2008, tại Hà Nội, Gamuda Land đã xây dựng và ra mắt Khu đô thị Gamuda City – một “thành phố thu nhỏ” với diện tích khuôn viên lên đến 500 ha, trong đó công viên Yên Sở rộng lớn với cây xanh, hồ nước bao quanh dự án chiếm tới 320ha.

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự