G5 tiếp tục mở bán chung cư 89 Phùng Hưng

Đăng ngày 10/09/2014 00:00:00

Ngày 13/9 tới, chủ đầu tư dự án chung cư 89 Phùng Hưng phối hợp cùng Liên minh các Sàn giao dịch Bất động Sản G5 – đơn vị phân phối độc quyền dự án tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng nhân dịp kết thúc mở bán đợt 1.

Tiếp sự thành công của đợt mở bán trước, Liên minh G5 tiếp tục mở bán đợt 2 vào ngày 13/09 tại địa chỉ số 7 Trần Phú (Hà Đông-Hà Nội). Tại sự kiện mở bán, Công ty CPTM Hà Tây – Chủ đầu tư dự án sẽ công bố đơn vị tài trợ tín dụng chính thức của dự án là Ngân hàng Indovina. Theo đó Indovina giải ngân trực tiếp cho nhà thầu trên cơ sở khối lượng xây lắp, bảo đảm tài chính cho việc triển khai dự án theo đúng tiến độ sẽ đưa ra các cam kết quan trọng đối với chất lượng cũng như tiến độ thực tế của dự án.

Liên minh G5 sẽ công bố chính sách bán hàng và những dịch vụ hỗ trợ trong quá trình tư vấn và giải quyết các thủ tục khi khách hàng mua căn hộ. Ngoài ra, để tri ân những khách hàng đã đăng ký mua căn hộ, tại buổi mở bán sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

Chung cư 89 Phùng Hưng nằm ngay trên trục đường Phùng Hưng, tuyến đường tập trung nhiều các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…của Quận Hà Đông. Đây cũng là nơi tập trung đông dân cư với trình độ dân trí cao và an ninh tốt. Khi dự án chính thức bàn giao cho khách hàng (Quý II/2016), cũng là thời điểm tuyến tàu điện trên cao gần dự án đi vào hoạt động giúp cho sự di chuyển của cư dân từ Hà Đông đi các khu vực trong và ngoài thành phố sẽ thuận tiện và an toàn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự