First Real tăng tốc hoàn thành đúng tiến độ hàng loạt dự án

Đăng ngày 22/08/2018 16:57:34

Công ty cổ phần địa ốc First Real đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, bàn giao đúng tiến độ hàng loạt dự án trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam.

Hạ tầng Khu đô thị thương mại biển Sea View đang được hoàn thiện

Cụ thể, Sea View - dự án vinh dự được vinh danh Top 20 không gian sống chuẩn mực 2017, với quy mô hơn 19ha nằm trong tổng thể 61,4ha của khu dân cư Điện Ngọc – Điện Dương. Khu đô thị sở hữu cùng một lúc 2 mặt tiền là đường biển Trường Sa nối dài và trục đường 27m Dũng Sĩ Điện Ngọc tạo nên những giá trị vượt trội cho dự án.

Được chính thức triển khai vào tháng 6/2017, tính đến thời điểm hiện tại Sea View đang được hình thành rõ nét với tốc độ hạ tầng vượt tiến độ tại công trường, gia tăng giá trị cho dự án cũng như thể hiện được uy tín, năng lực của công ty đối với niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Khu phố chợ Điện Thắng Trung được triển khai với 2 hạng mục chính: Chợ Thanh Quýt đáp ứng nhu cầu mua bán phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của người dân và hạng mục diện tích đất phục vụ cho việc bố trí tái định cư, đất ở.

Dự án đang có tiến độ hạ tầng “thần tốc” khi chợ Thanh Quýt đã được đưa vào hoạt động. Và phần đất sử dụng cho nhu cầu ở cũng đang trong quá trình hoàn tất cơ sở hạ tầng, tiến hành xây dựng hàng loạt tiện ích trong lòng dự án, tạo nên một khu phố chợ hiện đại đảm bảo cho cuộc sống của con người.

Cùng với đó, Khu đô thị River View chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đang đẩy mạnh thi công làm đường, cầu cống, hệ thống tiện ích của khu đô thị, chú trọng đến từng chi tiết để hình thành khu tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực nhằm kiến tạo không gian sống xanh đem lại cuộc sống chất lượng cao cho cư dân.

Đại diện First Real cho biết, hiện nay First Real đang đẩy mạnh công tác hoàn thiện hạ tầng dự án Khu phố chợ Điện Nam Bắc, vượt tiến độ dự kiến. Những đoạn đường khang trang đã được hình thành, cùng với hệ thống cầu cống, điện đang được triển khai hứa hẹn sẽ mang đến “diện mạo mới” cho khu phố chợ Điện Nam Bắc, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

ĐÌNH CƯƠNG

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự