Empire Group khánh thành khu phòng nghỉ dưỡng cao cấp Garden Suite

Đăng ngày 07/12/2019 13:08:45

Empire Hospitality (thành viên của Empire Group) vừa tổ chức lễ khánh thành khu phòng nghỉ dưỡng cao cấp Garden Suite.

Empire Hospitality (thành viên của Empire Group) vừa tổ chức buổi lễ khánh thành khu phòng nghỉ dưỡng cao cấp Garden Suite

Là một phân khúc phòng mới thuộc Naman Retreat, Garden Suite gồm 11 tầng với 119 phòng suite cao cấp đều có tầm nhìn hướng ra biển. Khu căn hộ có ba hạng phòng tuỳ theo nhu cầu của du khách: 1 phòng ngủ (52 mét vuông), 2 phòng ngủ (66 mét vuông) và 3 phòng ngủ (95 mét vuông).

Các căn hộ nghỉ dưỡng đều mang phong cách thiết kế hiện đại, tối giản nhằm tối ưu hoá công năng và diện tích sử dụng. Đặc biệt, các căn hộ 3 phòng ngủ đều được trang bị không gian bếp đầy đủ tiện nghi, phù hợp với những chuyến đi dài ngày của gia đình, nhóm bạn.

Garden Suite còn được tích hợp thêm nhiều tiện ích và khu vực chung như bể bơi ngoài trời cùng bể sục Jacuzzi, nhà hàng phục vụ bữa sáng, quầy bar, phòng tập Yoga, phòng tập gym, câu lạc bộ trẻ em; đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng thêm trọn vẹn.

Kế thừa ngôn ngữ thiết kế đã làm nên thương hiệu của Naman Retreat, Garden Suite kết hợp giữa phong cách kiến trúc tối giản với các mảng xanh tự nhiên, vừa toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, vừa giữ được sự hài hoà của tổng thể khu nghỉ dưỡng.

Khi lựa chọn Garden Suite, ngoài các tiện ích có trong toà nhà, du khách còn được sử các tiện ích khác của Naman Retreat và ngược lại. Như vậy, Garden Suite không chỉ đem tới thêm sự lựa chọn cho khách hàng mà còn bổ sung thêm nhiều tiện ích hấp dẫn cho Naman Retreat. Khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn dịch vụ đẳng cấp đã tạo nên tên tuổi của khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất này.

Khách mời tham quan khu phòng nghỉ dưỡng cao cấp Garden Suite

Ông Ruben Llenarez Gaor – Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Naman Retreat chia sẻ: “Việc Garden Suite đi vào hoạt động sẽ giúp dịch vụ và cơ sở vật chất được tăng cường với khu vực check in và out riêng biệt; giao thông giảm tải, thuận tiện hơn và dễ dàng kết nối với khu vực villa 3 phòng ngủ và Babylon. Chúng tôi vẫn sẽ áp dụng các tiêu chuẩn và văn hoá dịch vụ tốt nhất của thương hiệu Naman Retreat đối với Garden Suite”.

Về kế hoạch tương lai của Naman Retreat, ông nói: “Chúng tôi đang trong quá trính tái định vị dịch vụ thương hiệu, khi mà cuộc cạnh tranh với các thương hiệu khách sạn khác trong khu vực ngày càng khốc liệt. Với Naman Retreat, chúng tôi sẽ đẩy mạnh bốn mục tiêu (1) Cặp đôi/Điểm đến tuần trăng mật (2) SPA/Điểm đến nghỉ dưỡng (3) Điểm đến tổ chức lễ cưới (4) Điểm đến dành cho gia đình.”

Garden Suite sẽ chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2020.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự