Dự án Saigon Sports City chính thức động thổ

Đăng ngày 09/11/2019 23:47:38

Tập đoàn Keppel vừa tổ chức lễ động thổ dự án Saigon Sports City - khu đô thị thể thao phức hợp và thông minh tại Quận 2, TP.HCM.

Lễ động thổ xây dựng dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City là khu phước hợp gồm các căn hộ thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng có quy mô diện tích 64,6ha, nằm trong khu quy hoạch thể dục thể thao Rạch Chiếc, quận 2.

Đây là một trong dự án tiêu biểu, điểm nhấn giúp TP phát triển cải thiện cơ cấu hạ tầng xã hội, hạ tầng thể dục thể thao, thực hiện chiến lược phát triển hiện đại hóa và bền vững. Đây cũng là dự án khởi đầu cho đồ án khu đô thị sáng tạo phía đông TP.HCM.

Giai đoạn đầu của dự án sẽ bao gồm khu dân cư, trung tâm thương mại và tổ hợp thể thao. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 4.300 căn hộ cao cấp cũng như tổ hợp thể thao, trung tâm giải trí và phong cách sống đầu tiên của Việt Nam.

Tại lễ động thổ, ông Tan Swee Yiow - CEO Công ty Keppel Land đã trao 100 tỷ đồng cho UBND quận 2 để giúp quận phát triển hạ tầng kỹ thuật khu vực. Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM cũng trao quyết định quy hoạch 1/500 dự án cho Keppel land. 

Dự kiến dự án sẽ chính thức xây dựng vào đầu năm 2020, hoàn thiện toàn bộ dự án vào năm 2027.

MINH HƯƠNG

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự