Dự án nào đang “gây sốt” tại làng Đại học Đà Nẵng?

Đăng ngày 07/12/2019 18:56:51

Công ty CP TM & BĐS Max Land cùng các đơn phân phối chính thức là GLP Việt Nam, Địa ốc Minh Trần và 68 Land vừa chính thức tổ chức lễ giới thiệu và mở bán dự án Pride City.

Dự án Pride City đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư

Theo đánh giá của các chuyên gia địa ốc, vị trí là yếu tố đầu tiên nằm trong 7 nguyên tắc đầu tư bất động sản, tiếp theo đó mới đến: Tiện ích, pháp lý… Tuy nhiên, trước những diễn biến từ thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung, yếu tố pháp lý chiếm vị trí số 1, sau đó mới là vị trí, tiện ích và những chính sách bán hàng đầy ưu đãi.

Trong bối cảnh ấy, Max Land cùng các nhà phân phối chính giới thiệu dự án Pride City và mở bán thành công với lượng giao dịch đạt khoảng 80% trên tổng số sản phẩm mở bán.

Thực tế cho thấy, tại thời điểm từ cuối năm 2019, bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng liên tiếp đón nhận nhiều cú hích về mặt cơ chế, cũng như những thông tin điều chỉnh, bổ sung từ cả hai địa phương.

Việc khai thông sông Cổ Cò, hàng loạt dự án được đồng ý chủ trương đầu tư đã mang lại một hình ảnh đầy khí thế cho bất động sản khu vực trong 3 tháng cuối năm. Kéo theo đó, hàng loạt dự án triển khai trở lại tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, Đông Nam Đà Nẵng, Nam Đà Nẵng… đã mang lại niềm tin cho khách hàng, nhà đầu tư.

Ông Lê Tấn Quang - Tổng Giám đốc Max Land cho biết: “Dự án Pride City đã hoàn tất các thủ tục liên quan, đặc biệt là pháp lý, giấy phép xây dựng cũng cơ bản đã hoàn thành và cam kết ra sổ trong vòng 12 tháng (chậm nhất là ngày 31/12/2020), kể từ ngày khách hàng giao dịch sản phẩm”.

Dự án Pride City đang được bán giá dao động từ 14,5 – 16 triệu đồng/m2 sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu thật sự.

HƯƠNG THU

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự