eMagazine

Động lực để ngày càng “đáng sống”

Chứng nhận dự án đáng sống và khách sạn, khu nghỉ dưỡng được yêu thích là động lực để các chủ đầu tư, đơn vị quản lý tiếp tục nâng tầm chính mình theo hướng tốt hơn.

Đó là chia sẻ của đại diện các chủ đầu tư dự án, đơn vị quản lý khách sạn, resort khi được Hội đồng chuyên gia và đông đảo bạn đọc Diễn đàn Doanh nghiệp bình chọn.

Ông Park Yong Nam, Giám đốc Ban Quản lý Dự án The Manor Central Park cho biết, việc phân khu nhà ở thấp tầng nhận được chứng nhận đáng sống là một động lực lớn giúp chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện toàn bộ dự án theo hướng xanh, thông minh, bền vững và đáng sống hơn.

Đại diện các doanh nghiệp nhận chứng nhận DỰ ÁN XANH: Biệt thự đảo Ecopark Grang – The Island; DỰ ÁN CÓ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO: Khách sạn De La Coupole Sapa - kiệt tác nghỉ dưỡng mới của Tập đoàn Sun Group; DỰ ÁN THÔNG MINH: Chung cư Sunshine Riverside

Quá trình thẩm định thực tế của Hội đồng chuyên gia cũng như các bước bình chọn chặt chẽ của chương trình cũng chỉ ra cho chúng tôi những điểm cần hoàn thiện hơn nữa để dự án ngày càng trở nên đáng sông, ông Park Yong Nam chia sẻ.

Theo ông Đào Ngọc Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Hà Nội, thành viên Hội đồng tuyển chọn Chương trình Bình chọn Dự án đáng sống 2020 thì việc tìm ra, vinh danh một cách xứng đáng các dự án tổng hòa được hợp lý các yếu tố hạ tầng cứng và mềm, từ vị trí, hạ tầng, trang bị, môi trường,... đến các yếu tố như văn hóa, áp dụng công nghệ… sẽ góp phần tạo ra một “cuộc đua” để các doanh nghiệp chăm chút, cầu toàn hơn cho các dự án BĐS của mình.

Nói về điểm mới của Chương trình Bình chọn Dự án đáng sống 2020 là việc trao chứng nhận Khách sạn và Resort được yêu thích, ông Steve Tan, Tổng Quản lý (GM) Khách sạn Silk Path Grand Sapa Resort & Spa cho rằng, rất bất ngờ và vui khi được thông báo về việc khách sạn do ông quản lý nhận được chứng nhận này.

Ban tổ chức đã trao chứng nhận cho 6 khu nghỉ dưỡng được yêu thích

Theo ông Steve Tan thì thời gian qua, chất lượng dịch vụ của dù đã được đông đảo khách hàng kiểm chứng nhưng đây là lần đầu tiên khách sạn được vinh danh một cách “chính danh - official”, nhất là trong thời điểm khách sạn đang chịu ảnh hưởng rất lớn sau đại dịch COVID-19 thì sự vinh danh này là một sự cổ vũ rất lớn.

Bên cạnh đó, sự hân hoan của các doanh nghiệp, đại diện dự án, khách sạn, resort khi được trao chứng nhận Dự án đáng sống, khách sạn & resort được yêu thích cũng chính là nguồn động viên để Hội đồng Bình chọn và Ban tổ chức chương trình Dự án đáng sống tiếp tục duy trì và phát triển chương trình trong các năm tiếp theo.

LÊ SÁNG