Đất Xanh Miền Trung bàn giao nhà đợt 1 dự án Lakeside Infinity

Đăng ngày 29/09/2019 22:09:50

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung vừa tổ chức “Lễ bàn giao nhà đợt 1 dự án Lakeside Infinity” đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự thành công của dự án.

 Lakeside Infinity bàn giao nhà đợt 1 theo đúng tiến độ cam kết

Đặt tâm huyết kiến tạo nên một cộng đồng đẳng cấp, Đất Xanh Miền Trung luôn phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu thi công sát sao tới từng chi tiết trong quá trình xây dựng để đảm bảo tất cả các hạng mục dự án đều đáp ứng chất lượng, bàn giao nhà theo đúng tiến độ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đại diện của Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Dãy shophouse hạng sang Lakeside Infinity mang hơi thở cuộc sống năng động, trẻ trung, hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân Tây Bắc Đà Nẵng với thiết kế sang trọng, chất lượng, dịch vụ xứng tầm. Cùng với hạ tầng đồng bộ sẵn có, khu dân cư đông đúc, hiện hữu, các chủ nhân có thể khai thác kinh doanh được ngay.”

Dự án Lakeside Infinity là công trình đánh dấu một bước ngoặt trong sản phẩm nhà ở thương mại hiện đại thuộc khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Theo ghi nhận thị trường, dự án Lakeside Infinity đã trở thành tâm điểm của khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng. Từ khi triển khai, dự án được đầu tư mạnh tay vào hạ tầng tiện ích với tiêu chuẩn sống đẳng cấp như chuỗi 6 công viên nội khu rộng 3.000m2, hồ sinh thái, bãi đậu xe, đường đi dạo ven hồ, kênh sinh thái bao bọc, booth bảo vệ 24/24…

Đây cũng là 1 trong những khu vực sầm uất nhất Tây Bắc – Đà Nẵng, tập trung đông dân cư và rất gần cơ quan hành chính, tiện ích của thành phố phù hợp để ở, vừa có thể kinh doanh.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự