Đà Nẵng: Thêm một dự án đất nền nghỉ dưỡng giới thiệu ra thị trường

Đăng ngày 25/11/2018 20:33:20

Ngày 25/11 tại Đà Nẵng, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng The Royal River được Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Bất động sản An Quốc tổ chức lễ ra mắt thu hút hơn 400 khách hàng.

Bản đồ quy hoạch dự án The Royal River

Trong một loạt dự án đất nền tại khu vực giao thoa giữa Đà Nẵng - Hội An, The Royal River xác định dự án ở phân khúc bất động sản cao cấp.

Dự án tọa lạc tại vị trí giao thoa cách bãi tắm Thống Nhất, bãi tắm Hà My, bãi tắm Viêm Đông và chuỗi resort 5 sao ven biển chưa đầy 1km; cách chợ Điện Dương 1km, làng đại học 1,5km; cách Hội An 3km, sân golf 1,5km và Cocobay 3km.

Với diện tích 5 ha, The Royal River được xem là một dự án hiếm hoi có mặt tiền trải dài và hướng thẳng ra triền sông Cổ Cò. Đây là một trong những lợi thế của The Royal River trong một loạt các dự án tại khu vực.

Đơn vị phát triển dự án Công ty An Quốc trong ngày 25/11 đã giới thiệu 80 lô đất biệt thự vườn view sông, đất biệt thự phố liền kề, đất biệt thự view hồ sinh thái, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập đến khách hàng với mức giá từ 12,5 triệu/m2 tùy vị trí và diện tích.

Ông Lê Thanh Tuấn - Tổng Giám đốc An Quốc Realty khẳng định dự án sẽ thỏa mãn nhu cầu an cư và đầu tư hiệu quả khi giá đất chắc chắn sẽ tăng cao trong thời gian tới.

KIỀU VŨ

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự