Cất nóc dự án Fresca Riverside

Đăng ngày 30/07/2019 20:25:17

Sáng 26/7, chủ đầu tư Seaholdings phối hợp cùng đơn vị tổng thầu xây dựng Phước Thành tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Fresca Riverside (quận Thủ Đức, TPHCM).

Ông Trần Hiền Phương - Tổng giám đốc CTCP Bất động sản Seaholdings cho biết: “Dự án được hoàn thành xây dựng phần thô chỉ sau 15 tháng với sự góp sức và nỗ lực của nhiều đơn vị. Đến hôm nay chúng tôi rất tự hào vì đã hoàn thành xây dựng vượt tiến độ dự án so với dự kiến. Đây sẽ là động lực cũng là mốc thời gian đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của Seaholdings trong thời gian tới.

Dự án Fresca Riverside tọa lạc trong khu dân cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức), với quy mô dự án gồm 2 tòa tháp 400 căn hộ với diện tích từ 50 - 70m2 .Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như quận 1, 3, 4, 5, 7 bằng tuyến đường quốc lộ 1, quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng.

Với tâm huyết tạo nên một chốn an cư yên bình giữa lòng thành phố, mức giá hợp lý, tràn ngập mảng xanh và gần gũi với thiên nhiên, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án Fresca Riverside. Với ý tưởng dự án là sự hòa quyện giữa nước (Agua) và gió (Brisa), cùng với những tiện ích hoàn hảo mang lại cho cư dân một môi trường sống thoải mái, một không gian tuyệt đẹp, một cuộc sống hạnh phúc thích hợp cho những gia đình trẻ, tri thức và năng động.

Sự kiện cất nóc dự án là mốc son của dự án đánh dấu một bước tiến dài, một sự hợp tác tốt đẹp giữa CTCP Bất động sản Seaholdings và nhà thầu xây dựng Phước Thành, hứa hẹn sẽ hoàn thiện dự án đúng tiến độ, bàn giao căn hộ trong sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. 

THANH THANH

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự