Cất nóc dự án Condotel F.Home

Đăng ngày 15/05/2016 20:04:00

(DĐDN) - Công ty CP Lương thực Đà Nẵng (Danafood) vừa tổ chức lễ Cất nóc dự án Condotel F.Home nhằm thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư với khách hàng.

Condotel F.Home là dự án căn hộ khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế được đánh giá là “trung tâm nhất, cao cấp nhất, giá rẻ nhất” tại thành phố Đà Nẵng. Dự án có 680 căn Condotel từ 1-3 phòng ngủ thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng.

Chủ đầu tư cho biết, dù mua để đầu tư kinh doanh hay cho thuê lại thì chủ nhân căn hộ F.Home đều hưởng khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Danafood cam kết thuê lại lãi suất 10% trong 10 năm liên tiếp. Với giá căn hộ khoảng 2,5 tỷ đồng chỉ sau 10 năm cho thuê, chủ căn hộ có thể thu hồi vốn trong khi vẫn giữ quyền sở hữu lâu dài. Đồng thời mỗi năm chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ của mình để nghỉ dưỡng trong vòng 30 ngày mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí.

Tai chương trình này, Danafood đã dành tặng khách hàng cơ hội mua căn hộ sang trọng chỉ với 100 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị. Đồng thời , khách hàng được tặng 300 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại Condotel 5 sao trong 10 năm, tặng gói nội thất hoàn thiện cùng sổ hồng vĩnh viễn.

Chủ đầu tư dự án cũng cho biết, khách mua F.Home trong thời gian này còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng.

Nguyễn Phước

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự