AZ Land quyết tâm vực dậy dự án Vân Canh

Đăng ngày 06/05/2014 00:00:00

Thời gian qua, thị trường bất động sản gặp khó, nhiều dự án phải tạm dừng thi công hoặc thi công chậm lại trong đó có CT Number One Vân Canh (Hoài Đức – Hà Nội). Dũng cảm thừa nhận sai lầm trong cách đầu tư trước kia, AZ Land quyết tâm sửa sai, vực dậy niềm tin của khách hàng.

Ông Bùi Viết Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị AZ Land cho biết, mới đây AZ Land chính thức hợp tác với Siêu thị dự án Bất động sản STDA – một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín. Từ thời điểm này, các sản phẩm của AZ land sẽ tới tận tay khách hàng thực, không qua các nhà đầu cơ, thổi giá.

Để đảm bảo nguồn tài chính cho dự án, AZ Land đã ký kết hợp đồng hợp tác với ngân hàng Agribank Nam Hà Nội. Theo đó, Agribank Nam Hà Nội sẽ chính thức tài trợ toàn bộ vốn cho dự án. Khách hàng mua nhà chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư tại Ngân hàng Agribank Nam Hà Nội. Nếu dự án chậm tiến độ, khách hàng sẽ được nhận tiền lãi trên số vốn bỏ ra mua căn hộ bằng lãi suất gửi tiết kiệm.

Hơn nữa, khách hàng mua căn hộ cũng được Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 10 năm. Không những thế, dự án được bán với giá từ 11,5 triệu đồng/m2, cùng với 20% căn hộ tại đây có diện tích dưới 70m2, đủ tiêu chuẩn được vay vốn từ gói tín dụng 30 nghìn tỷ của chính phủ.

Hiện dự án đang thi công đến tầng 9, sẽ được Siêu thị dự án Bất động sản STDA mở bán chính thức vào tháng 05/2014.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự