KingLand bổ nhiệm Giám đốc phát triển thị trường Châu Á

Đăng ngày 20/09/2018 14:39:27

Công ty Bất động sản KingLand vừa tổ chức Lễ bổ nhiệm ông Kim Gyon Duke làm Giám đốc phát triển thị trường Châu Á.

 Ông Đỗ Mạnh Trường (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Kim Gyon Duke

Ông Kim Gyon Duke là người Hàn Quốc đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam gần bốn năm. Trước khi sang Việt Nam, ông Kim từng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành báo chí truyền thông, ông từng là phóng viên của tờ báo Thương mại Hàn Quốc trước khi trở thành Giám đốc kinh doanh cho đại lý của Apple. 

Ông sang Việt Nam năm 2016 và trở thành phóng viên cho tờ báo Tin tức Hàn Quốc tại Hà Nội. Sau đó, nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành bất động sản cho người Hàn Quốc, ông đồng ý nhận lời mời làm Giám đốc điều hành Công ty Seoul Realty tại Hà Nội. Với cương vị mới là Giám đốc phát triển thị trường Châu Á của Công ty Bất động sản KingLand, ông đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và đối tác Hàn Quốc. 

Tại Lễ bổ nhiệm, ông Đỗ Mạnh Trường - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Bất động sản KingLand cho biết, trong những năm gần đây số người Hàn Quốc sinh sống ở Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Hiện có hơn 160 nghìn người Hàn Quốc đang cư trú, 6.000 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực trên thị trường Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng lâu dài, KingLand đang hướng tới thành lập chi nhánh tại Hàn Quốc và phát triển sang thị trường các nước châu Á với việc bổ nhiệm ông Kim Gyon Duke làm Giám đốc phát triển thị trường Châu Á. Trong tương lai ông sẽ là cầu nối, tư vấn cho khách hàng người Hàn Quốc những dự án Vinhomes phù hợp và mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Về phía KingLand được thành lập ngày 30/12/2009 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty cổ phần Bất động sản KingLand. Là một trong các đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes - thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam.

Những sản phẩm bất động sản của Vinhomes mà KingLand cung cấp đến khách hàng đều thuộc các khu đô thị do Vingroup đầu tư, khai thác và phát triển. Đây là những sản phẩm cao cấp như: Vinhomes Green Bay, D'.Capitale, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point và các dự án trong tương lai gần như: Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vinhomes Gallery Giảng Võ, Vinhomes Green Bay 2...

Mới đây, ngày 05/09/2018 KingLand đã vinh dự nhận được giải thưởng "Đại Lý bứt phá" từ chủ đầu tư Vinhomes. 

LINH VÂN

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự