Đà Nẵng: Cất nóc khu phức hợp cao cấp lớn nhất quận Liên Chiểu

Đăng ngày 05/10/2018 19:09:30

Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land) vừa tổ chức lễ cất nóc khu phức hợp cao cấp DITP Tower sau 10 tháng thi công. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động quý II/2019.

Nghi thức cất nóc khu phức hợp DITP Tower

DITP Tower tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lương Bằng và Nguyễn Tất Thành nối dài thuộc khu đô thị Golden Hills.

Dự án là khu phức hợp cao cấp lớn nhất quận Liên Chiểu với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, 19.000m2 sàn, cao 18 tầng trong đó 11 tầng cho thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng A đặc biệt phục vụ cho các công ty công nghệ thông tin; 5 tầng cho dịch vụ trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi, giải trí; 02 tầng làm bãi đậu xe...

Dự án mang phong cách thiết kế hiện đại với không gian rộng kết hợp giữa cửa kính, ban công cây xanh, lam nhôm tạo cảm giác nhẹ nhàng mềm mại nhưng vẫn vững chãi cho công trình. Dự án sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà BMS, hệ thống PCCC, giám sát an ninh tiêu chuẩn quốc tế, kết nối internet sử dụng đường truyền tốc độ cao, băng thông rộng…

Ông Nguyễn Anh Huy – Phó Tổng Giám đốc Trungnam Land cho biết, với một thị trường tiềm năng như khu vực Tây Bắc Đà Nẵng gồm các dự án lớn như cảng Liên Chiểu, khu công nghệ thông tin và công nghệ cao… thì đây sẽ là khu vực thu hút một lượng lớn dòng vốn đầu tư trong nước và quốc tế.

“Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường và những bất cấp về hạ tầng của ngành CNTT, DITP Tower được kỳ vọng sẽ giải “cơn khát” văn phòng cho thuê của các công ty CNTT, công nghệ cao, dịch vụ… Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một không gian làm việc chất lượng giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành CNTT của thành phố” - ông Huy nhấn mạnh.

Được biết, cùng với DITP Tower, năm 2018 Trungnam Land đã đẩy mạnh đầu tư vào các dự án trọng điểm phía Tây Bắc Đà Nẵng như Danang IT Park, khu đô thị Golden Hills, đường Nguyễn Tất Thành nối dài… biến nơi đây thành vùng kinh tế sôi động bậc nhất thành phố.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự